GIỚI THIỆU VESTON VĂN VŨ Sài Gòn

Thương hiệu Veston VĂN VŨ Sài Gòn ra đời từ năm 1986, là một hãng thời trang cao cấp, với những dòng sản phẩm veston - complet và dòng thời trang cổ điển Măng tô, Ký giả, Quần tây sơ mi.

VĂN VŨ Sài Gòn, chuyên nghiệp sản xuất những sản phẩm veston – complet may đo và may sẵn, hàng may sẵn được thiết kế bởi hệ số thông minh gồm 49 cỡ số khác nhau, đáp ứng cho mọi vóc dáng. Từ những người cân đối đến người thấp bé, cao gầy, béo lùn, đều có những cỡ số mặc vừa như may đo.

Sản phẩm của VĂN VŨ Sài Gòn, với vẻ đẹp được kết tinh từ truyền thống may Sài Gòn và nét tinh tế của thời trang thế giới, đúc kết kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, tạo lên những bộ veston sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu VĂN VŨ Sài Gòn được cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền của cục sở hữu trí tuệ trên toàn Quốc.

Năm 2010 sản phẩm Veston complet VĂN VŨ Sài Gòn được liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ CHỨNG NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN”.

Năm 2011 đạt giải thưởng "cúp bàn tay vàng", do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

 

VĂN VŨ Sài Gòn có hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ CBCNV lành nghề và kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất.

 

Khu sản xuất

Phòng Giám đốc

 

 Phòng họp