Thương hiệu

VESTON VĂN VŨ Sài Gòn

 

NGUỒN GỐC RA ĐỜI

             Năm 1986, khởi nghiệp từ một nhà may trên đất Sài Gòn, ngay từ ngày đầu VĂN VŨ đã định hướng xây dựng một thương hiệu veston cao cấp cho người Việt. Đúc kết kinh nghiệm từ truyền thống may mặc Sài Gòn và say mê nghiên cứu nét tinh tế của thời trang thế giới. VĂN VŨ Sài Gòn đã xây dựng thành công thương hiệu Veston cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 THƯƠNG HIỆU

            Thương hiệu VĂN VŨ Sài Gòn đã gắn liền với người sáng lập ra hãng may.  VĂN VŨ là sự kết hợp của ông chủ sáng lập ra công ty: Đỗ Văn Vũ  và anh trai : Đỗ Văn Văn - người đã có đóng góp quan trọng trong những giai đoạn phát triển của công ty.

 

 

Thương hiệu VĂN VŨ Sài Gòn đã được cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền của cục sở hữu trí tuệ trên toàn quốc.

 XUẤT XỨ LOGO

            Để xây dựng thành công biểu tượng cho công ty, VĂN VŨ Sài Gòn đã tổ chức cuộc thi sáng tạo logo cho thương hiệu Veston VĂN VŨ Sài Gòn. Kết quả bài dự thi của họa sĩ Dương Dương Sướng đã vượt trên 5 bài dự thi xuất sắc nhất và được chọn làm biểu tượng cho VĂN VŨ Sài Gòn.

 

 

Ý NGHĨA LOGO

Logo VĂN VŨ được thiết kế với bố cục chặt chẽ. Từ ý tưởng cách điệu của chữ V lồng trong một hình tròn khuyết. Nét cách điệu của chữ V hội tụ những tinh tế trong thiết kế thời trang và chất lượng sản phẩm. Chữ V là biểu tượng gắn liền với tên thương hiệu và đồng thời cũng là biểu tượng của thương hiệu Việt. 

Hình tròn khuyết lồng bên ngoài thể hiện chiến lược phát triển tới toàn cầu của thương hiệu thời trang Việt này. 

    VĂN VŨ sài Gòn đã gửi gắm vào biểu tượng logo của mình tất cả những tâm huyết, ước mơ của những người làm thời trang, những người làm đẹp cho mọi người.